Đức Long Newlandcăn hộ Đức Long Newland

WEBSITE DỰ ÁN ĐỨC LONG NEWLAND

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Chắc chắn bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua căn hộ Đức Long New Land

Bất động sản là một thị trường thật sự có sự cạnh tranh rất khốc liệt. Để giành được các vị trí đẹp, không chỉ phải có tiềm lực tài chính mạnh mà còn phải có những kinh nghiệm vững vàng. Sau đó, khi tiến hành thi công, sản phẩm có được đón nhận của người dân hay không còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm và giá cả. Rất nhiều rất nhiều yếu tố tạo nên sức sống của một dự án căn hộ như vậy.

Và, với Đức Long Group, một chủ đầu tư uy tín, căn hộ đức long new land - một đứa con tinh thần đã bỏ ra nhiều công sức “chăm bón” chắc chắn sẽ nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt của những cư dân thành phố với thu nhập trung bình.

đức long new land tọa tại vị trí đắc địa của quận 8 , lại nằm ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu. Đây là một con đường rộng lớn của quận 8, không kẹt xe, lại không bị ngập nước vào mùa mưa.

can ho duc long new land

Nằm ngay tại trung tâm, căn hộ đức long new land được thừa hưởng những tiện ích hàng đầu của khu vực quận 8 như hệ thống các trường học, siêu thị, bệnh viện…

Ngoài ra, một khuôn viên rộng lớn các mảng xanh cũng là nét chấm phá của dự án. Lối đi bộ xây dựng trong khuôn viên dự án là nơi vào buổi tối cư dân có thể nhàn nhã tản bộ, thưởng thức không khí trong lành của khu dân cư mình.

Cộng đồng dân cư ở vị trí của dự án là một cồng đồng văn minh, tri thức. Do vậy mà an ninh của toàn khu cũng đc nâng lên một cách đáng kể.

Nguồn http://canhoduclongnewland.vn

 

Phản hồi Facebook

WEBSITE DỰ ÁN ĐỨC LONG NEWLAND

PHÒNG KINH DOANH

0939.829.333

Tin tức mới nhất
duc long new land, can ho duc long new land, đức long new land, căn hộ đức long new land, đức long new land quận 8