Đức Long Newlandcăn hộ Đức Long Newland

WEBSITE DỰ ÁN ĐỨC LONG NEWLAND

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Nâng cao giá trị cuộc sống tại căn hộ Đức Long NewLand

Đức Long NewLand là dự án bất động sản đang nhận nhiều sự quan tâm chú ý từ quý khách hàng, dự án nằm ngay vị trí đắc địa, mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Phường 16, Quận 8, TP.HCM. Căn hộ đường rộng lớn, không kẹt xe, ngập nước, đặc biệt xung quanh dự án còn có những tiện ích hiện hữu vô cùng tuyệt vời như siêu thị, trường học, bệnh viện...hứa hẹn sẽ là dự án mang đến cho quý khách hàng những giá trị cuộc sống trọn vẹn, quả thật can ho Duc Long NewLand là một dự án bất động sản tuyệt vời đáng để quý khách an tâm lựa chọn an sinh và phát triển trong tương lai.

can ho Duc Long NewLand

Hơn nữa, dự án căn hộ Đức Long NewLand còn sở hữu những tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên, spa, nhà trẻ, phòng tập gym, các hệ thống nhà hàng ăn uống, dịch vụ giải trí, hệ thống y tế và giáo dục, ngoài ra dự án còn sở hữu những tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí, giáo dục, y tế cũng như an sinh cho mọi nhà khi sinh sống tại Đức Long NewLand.

Căn hộ Đức Long NewLand có giá bán cạnh tranh, thanh toán linh hoạt theo tiến độ dự án. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn hướng dẫn tận tình.

Nguồn: http://canhoduclongnewland.vn

Phản hồi Facebook

WEBSITE DỰ ÁN ĐỨC LONG NEWLAND

PHÒNG KINH DOANH

0939.829.333

Tin tức mới nhất
duc long new land, can ho duc long new land, đức long new land, căn hộ đức long new land, đức long new land quận 8