Đức Long Newlandcăn hộ Đức Long Newland

WEBSITE DỰ ÁN ĐỨC LONG NEWLAND

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Thiết kế độc đáo của căn hộ Đức Long New Land

căn hộ đức long new land có thiết kế vô cùng độc đáo, cùng những kiến trúc được sắp xếp rất gọn gàng. Không khí trong khu căn hộ luôn được đảm bảo được thông thoáng nhất. Khu phòng ngủ, phòng khách đều được phân biệt rõ ràng. Nội thất của đức long new land được bàn giao hoàn thiện với hệ tống sàn gỗ cao cấp. Hệ thống chiếu sáng được bố trí khắp khu căn hộ, giúp không gian luôn ngập tràn ánh sáng. Sắc màu trắng của nước sơn kết hợp cùng màu nâu ấm áp của gỗ và màu vàng nhè nhẹ của ánh đèn làm nét đẹp tuy đơn giản nhưng không kém phần tinh tế của căn hộ thể hiện rất rõ nét.

can ho duc long new land

Căn hộ được trang bị trần thạch cao cao cấp, nhà bếp được trang bị đầy đủ tủ kệ, nhà vệ sinh cũng được trang bị những thiết bị hiện đại không kém.

Phong cách thiết kế sang trọng, là một sự pha trộn thú vị giữa nét kiến trúc cổ điển và nét kiến trúc hiện đại. Căn hộ hướng về phía ánh sáng, giúp bạn luôn được sống trong nguồn ánh sáng tự nhiên tốt nhất, giúp căn phòng của bạn luôn tràn đầy một sức sống mãnh liệt. Tỉnh giấc, cùng nhâm nhi một li café, dạo quanh trong căn hộ tràn ngập ánh sáng, một ngày mới khởi đầu nhẹ nhàng như vậy.

Diện tích các căn hộ đa dạng từ 65.1 m2 tới 73.5 m2 có từ 1 tới 2 phòng ngủ.

Thanh toán của căn hộ Đức Long New Land cũng rất đa dạng. Chủ đầu tư cung cấp nhiều gói chiết khấu ưu đãi cùng với giá trị cực ưu đãi. Gói vay tới 70% giá trị căn hộ còn được ngân hàng Vietinbank bảo lãnh cho khách hàng vay trả góp.

Nguồn http://canhoduclongnewland.vn

Phản hồi Facebook

WEBSITE DỰ ÁN ĐỨC LONG NEWLAND

PHÒNG KINH DOANH

0939.829.333

Tin tức mới nhất
duc long new land, can ho duc long new land, đức long new land, căn hộ đức long new land, đức long new land quận 8